Погода
× Это необязательный заголовок Форума раздела предложений.

Su dung nguyen vat lieu tai che trong xay dung

Больше
1 год 6 мес. назад #15816 от lupacexi
COM_KUNENA_MESSAGE_CREATED_NEW
Sử dụng nguyên liệu vật liệu tái chế trong xây dựng

Nhiều vật liệu xây dựng có thể được tái sử dụng hoặc tái chế. Khả năng tái sử dụng và tái chế các vật liệu được thu hồi từ việc phá dỡ và xây dựng để Bất động sản - Thị trường bất động sản giá rẻ An Cư tái sử dụng và tái chế phụ thuộc vào: các cơ sở tái chế tại địa phương cầu thị trường chất lượng và điều kiện của vật liệu và linh kiện thời gian có sẵn để nhấn mạnh vào tái sử dụng và tái chế.


Một ý tưởng đặc biệt
Có rất nhiều lợi ích kinh doanh khi sử dụng vật liệu tái chế trong dự án xây dựng của bạn, bao gồm: giảm chi phí xử lý vật liệu và chất thải tăng lợi thế cạnh tranh của bạn giảm lượng khí thải CO2 của bạn đáp ứng yêu cầu lập kế hoạch của bạn bổ sung các khía cạnh khác của thiết kế sinh thái đáp ứng, chẳng hạn như đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Bạn cũng có thể xem xét sử dụng các sản phẩm mới và tái sử dụng các vật liệu trong các dự án xây dựng của bạn. Bạn có thể đề xuất sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn: ở giai đoạn thiết kế để cắt giảm chất thải từ các dự án xây dựng khi sử dụng nhà thầu để cắt giảm chất thải từ các dự án xây dựng.

Các bước để xem xét khi bạn kết hợp các vật liệu tái chế vào dự án xây dựng của bạn bao gồm: yêu cầu khách hàng đặt ra các yêu cầu về lượng nội dung tái chế mà họ muốn được sử dụng trong dự án, nhóm thiết kế ước tính lượng nội dung tái chế có thể được sử dụng, cung cấp bằng chứng cho thấy yêu cầu về nội dung tái chế do Cung cấp thông tin nhà đất khách hàng đặt ra đã được đáp ứng.

Hầu hết chất thải thủy tinh được sản xuất bởi các dự án phá dỡ và thay thế các cửa sổ trong các dự án nâng cấp Bạn có thể tái chế kính thải được sản xuất trên công trường xây dựng của bạn bằng cách: nghiền nát, sàng lọc để loại bỏ ô nhiễm, phân loại không khí, phân loại quang học , phân loại kích thước rửa và sấy khô.


Một số đồ vật tiêu biểu

Tuy nhiên, có một số hạn chế về việc sử dụng kính tái chế. Ví dụ: khai thác thủy tinh và phục hồi có thể tốn kém tải và vận chuyển thủy tinh đến các trung tâm thu gom có thể tốn tiền kính phẳng có thể bị nhiễm bẩn, đòi hỏi phải tái chế trước khi tái sử dụng. Tấm thạch cao cũ được tháo dỡ trong các dự án phá dỡ và Dau tu nha dat nâng cấp có thể bị ô nhiễm với các vật liệu khác và khó phân tách hơn các loại tấm thạch cao chuyên dụng, không thể tái chế bằng công nghệ hiện tại.

Xem thêm: http://higgs-tours.ning.com/profiles/blogs/van-hoa-la-nen-tang-cho-viec-thiet-ke-xay-dung

Пожалуйста Войти или Регистрация, чтобы присоединиться к беседе.

Время создания страницы: 0.146 секунд
Работает на Kunena форум